Các cấp học trong xã Thọ Nghiệp tổ chức khai giảng năm học mới 2022-2023
     Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022 các nhà trường trong xã Thọ Nghiệp tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Tại trường THCS Thọ Nghiệp, đúng 7h lễ khai giảng bắt đầu.

Về dự lễ khai giảng năm học mới  với Thầy  trò nhà trường có đại diện cho tỉnh Đoàn Nam Định, Huyện Đoàn Xuân Trường, Về phía địa phương có đồng chí Lê Thanh Huy - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ - TTHĐND, UBND trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông bà bí thư, xóm trưởng, Trưởng ban công tác MT cơ sở, các chức sắc tôn giáo, các công ty doanh nghiệp đã về dự và chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023.

Cùng với sự nỗ lực quyết tâm giành thành tích cao trong dạy và học, trong những năm qua Trường THCS  Thọ Nghiệp luôn tập trung ưu tiên, huy động tối đa mọi nguồn lực xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn. Được sự quan tâm, đầu tư kinh phí nhà trường đã tu sửa lại khuôn viên nhà trường xây cổng mới lát nền sân toàn bộ  và các công trình phụ trợ cùng các hạng mục khác.

Phát huy những thành tích đạt được, bước vào năm học 2022 - 2023 với chủ đề: “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện tốt chương trình, kế hoạch giáo dục năm học 2022-2023 thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh; bảo đảm tổ chức dạy và học chất lượng, hiệu quả. Tiếp tục rà soát, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng  điều kiện thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, làm tốt công tác bồi dưỡng đội ngũ. Đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục; nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học và phát huy hiệu quả Trường chuẩn quốc gia mức độ 2, trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn.

đội văn nghệ nhà trường biểu diễn chào mừng lễ khai giảng

Ông Lê Thanh Huy - Chủ tịch UBND xã Phát biểu chúc mừng

Cô giáo Nguyễn Thị Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường điều hành lễ khai giảng

Cô giáo Trịnh Thị Thùy - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng