XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Sau 5 năm xây dựng và phấn đấu - Xã Thọ Nghiệp đã đạt chuẩn Nông Thôn Mới.
Được sự chỉ đạo của huyện ủy - UBND huyện Xuân Trường.
Căn cứ nghị quyết của ban chấp hành Đảng bộ xã Thọ Nghiệp. Cán bộ và nhân dân trong xã đã huy động sức lực tiền của, hiến đất, góp công. Trong đó có sự ủng hộ của các doanh nghiệp, tư nhân. Đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Tập Đoàn Xuân Trường đã xây dựng cho quê hương nhiều công trình trọng yếu, là tiền đề cho việc xây dựng NTM của quê hương. Bộ mặt nông thôn mỗi ngày một đổi mới. Điện - Đường - Trường - Trạm sạch sẽ khang trang. Dong xóm ngõ Làng bê tông, nhựa hóa.
Tối về điện thắp muôn nơi, cao áp sáng ngời đường, dong sáng tỏa. lối về mọi ngả được hóa bê tông, thủy lợi nội đồng tưới tiêu thuận lợi. Nhiều người công tác xa ít về tưởng lạc vào thành phố trong mơ... Nhiều bà con cô bác đã lạc lối về nhà. Không ... đó là sự thật về Làng quê Thọ Nghiệp hiện nay.
Năm 2016 xã Thọ Nghiệp được công nhận là xã đạt chuẩn Nông thôn Mới.
Xin kính mời bà con cô bác, quý khách thập phương về thăm xã chúng tôi...