Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Thọ Nghiệp chúc mừng các nhà Chùa nhân lễ Phật đản năm 2022
     Nhân dịp lễ Phật Đản năm 2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Thọ Nghiệp tổ chức đi đến các nhà Chùa để chúc mừng các Thầy chùa cùng toàn thể bà con phật tử trong toàn xã.

Với tinh thần "đạo pháp, dân tộc, chủ nghĩa xã hội", trong thời gian qua, các tăng ni, phật tử trên địa bàn xã  đã đoàn kết, gắn bó, đạt được nhiều thành tựu Phật sự quan trọng; đã kết hợp hài hoà giữa hoạt động Phật sự với công tác xã hội, phát huy những giá trị cốt lõi của đạo Phật về tinh thần khoan dung, vô ngã, vị tha, hòa hợp và hòa bình kết nối vạn vật. Cùng với các cấp ủy đảng, Chính quyền và nhân dân trong xã tích cực phòng chống dịch bệnh Covid -19, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh và nâng cao phúc lợi, thúc đẩy phát triển kinh tế, xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, ứng phó với biến đổi của khí hậu

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã chúc mừng những thành tựu Phật sự nổi bật của hội phật giáo xã thời gian qua và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chư tôn đức giáo phẩm cùng toàn thể tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo huyện Xuân Trường, chúc các vị giáo phẩm và phật tử đón mùa Phật đản an vui, thắm tình đạo vị và gắn bó trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Mong rằng các chư tôn đức giáo phẩm cùng toàn thể tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo trong xã sẽ tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”; không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động; khuyến khích và hướng dẫn tăng ni tích cực thực hành đời sống đạo hạnh, giữ gìn giới luật, giản dị, phục vụ chúng sinh của người tu sỹ Phật giáo, góp phần thiết thực vào việc củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Tuyên truyền vận động tăng ni, phật tử và nhân dân trong huyện đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội ở địa phương xây dựng nông thôn mới nâng cao, khu dân cư kiểu mẫu, hoạt động từ thiện, nhân đạo, khuyến học, khuyến tài… xây dựng huyện Thọ Nghiệp ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Thực hiện: Công chức Văn hóa TT-TT