Hội Cựu chiến binh xã Thọ Nghiệp tổ chức hội nghị chia tay các đồng chí BCH Khóa VII nghỉ công tác.

Chiều ngày 07/03/2022 tại Hội trường UBND xã Thọ Nghiệp  Hội CCB xã tổ chức gặp mặt, biểu dương và chia tay các đồng chí BCH khóa VII nghỉ công tác Hội.

Dự Buổi gặp mặt có Đ/c Phạm Đức Đài - Phó Chủ tịch hội CCB huyện Xuân Trường; Đ/c Đỗ Văn Tiền - Phó Bí thư TT Đảng ủy; Đ/c Ngô Đức Tính -  Chủ tịch Hội CCB xã cùng các đồng chí trong BTV Hội và các đồng chí BCH khóa VII  nghỉ công tác hội.

Phát biểu tại buổi chia tay  Đ/c Đỗ Văn Tiền - Phó Bí thư TT Đảng ủy đã  biểu dương, ghi nhận, những công lao thành tích của các đồng chí UVBTV, UVBCH  Hội khóa VII do quá độ tuổi nên được  nghỉ công tác Hội những năm qua các đồng chí  đã đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng tổ chức Hội,  góp phần quan trọng vào nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, củng cố Quốc phòng an ninh, nâng cao vai trò vai trò, vị thế, uy tín tổ chức Hội CCB xã thực sự là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân.

Đồng thời Đ/c Đỗ Văn Tiền  mong muốn các đồng chí  tiếp tục phát huy truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ” giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng xứng đáng là tấm gương sáng để con cháu học tập noi theo.

Nhân dịp này Đ/c Trần Gia Sở - nguyên UVBCH khóa VII thay mặt các đồng chí nghỉ công tác Hội đã phát biểu cảm tưởng và chúc mừng thành công của Đại hội đại biểu CCB xã lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022- 2027. Đồng thời mong muốn Thường trực, Thường vụ, BCH Hội CCB xã luôn đoàn kết  khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh.

Thực hiện: Công chức Văn hóa TT-TT