Lãnh đạo Đảng, Chính quyền tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ cơ quan UBND xã nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
    Nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; sáng ngày 8/3/2023, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Thọ Nghiệp  đã đến tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong BTV Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thọ Nghiệp và các đồng chí nữ cán bộ công chức UBND xã.

Thay mặt lãnh đạo xã, Đồng chí Trần Công Trung - Bí thư Đảng ủy ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của  Hội LHPN xã, đặc biệt là các đồng chí cán bộ công chức UBND xã  đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của xã. Nhiều năm qua hội LHPN xã nhà ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong đời sống kinh tế - xã hội, phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua, xây dựng Nông thôn mới, khu dân cư NTM kiểu mẫu tại địa phương.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn Hội LHPN xã tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, nâng cao kiến thức và năng lực cho cán bộ phụ nữ, nâng cao mọi mặt về đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên, tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần cùng xã nhà thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra.