Đại hội khuyến học xã Thọ Nghiệp lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028
     Thực hiện điều lệ hội khuyến học Việt Nam.

Thực hiện hướng dẫn của BCH hội khuyến học huyện Xuân Trường; Được sự thống nhất chỉ đạo của TTHĐND - UBND  -UBMTTQ xã Thọ Nghiệp về việc tổ chức Đại hội đại biểu hội khuyến học xã Thọ Nghiệp lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028. Hội khuyến học xã Thọ Nghiệp long trọng tổ chức Đại hội hội khuyến học nhiệm kỳ 2023-2028, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của hội trong nhiệm kỳ 2018-2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2023-2028, đồng thời bầu ra ban chấp hành, hội để lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện nghị quyết của đại hội trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội  về phía huyện có bà Phan Thị Lượng- ủy viên BCH hội khuyến học tỉnh Nam Định, Chut tịch hội khuyến học huyện Xuân Trường. Ông Phạm Tiến Ban - Nguyên trưởng phòng GD ĐT, nguyên chủ tịch hội khuyến học huyện Xuân Trường, và đại diện Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Trường Thúy. Về phia xã có ông Trần Công Trung - Bí thư BCH Đảng bộ- Chủ tịch HĐND, ông Đỗ Văn Tiền - Phó Bí thư TT Đảng ủy, ông Lê Thanh Huy - Chủ tich UBND xã cùng các ông bà trong BCH Đảng bộ, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã đã về dự đông đủ.