Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết hộ bà Phạm Thị Hiếm xóm 11 - xã Thọ Nghiệp

Chiều ngày 26 tháng 12 năm 2023 tại gia đình bà Phạm Thị Hiếm, xóm 11, xã Thọ Nghiệp. UBMTTQ huyện Xuân Trường, ngân hàng NN& PTNT chi nhánh huyện Xuân Trường bàn giao nhà Đại đoàn kết  cho bà Phạm Thị Hiếm, xóm 11, xã Thọ Nghiệp là hộ cô đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Về dự lễ bàn giao có đồng chí Lê Thị Tố Nga - TVHU, Chủ tịch UBMTTQ huyện Xuân Trường và các đại biểu trong Ban TT MTTQ huyện, các đồng chí đại diện ngân hàng NN&PTNN huyện Xuân Trường đã về dự và chúc mừng cho bà Phạm Thị Hiếm.  Về phía địa phương có đồng chí Đỗ Văn Tiền - Phó Bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Bảo - Phó Chủ tịch HĐND, đồng chí Hứa Sỹ Ninh - Phó Chủ tịch UBND, đồng chí Trần Trọng Tuệ - TVĐU, Chủ tịch UBMTTQ xã, đồng chí Ngô Văn Long- ĐUV, Công chức văn hóa, Bí thư chi bộ 12 cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, trưởng xóm, trưởng ban công tác MTCS xóm 11, và thân nhân, con cháu trong gia đình bà Phạm Thị Hiếm đã đến dự và chứng kiến lễ bàn giao và chúc mừng cho bà.

Đồng chí Đỗ Văn Tiền - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Lê Thị Tố Nga - TVHU, Chủ tịch UBMTTQ huyện Xuân Trường trao quà chúc mừng

Đồng chí đại diện ngân hàng NN& PTNN chi nhánh huyện Xuân Trường trao số tiền hỗ trợ xây nhà

Ông Ngô Văn Ninh- đại diện trao quà  chúc mừng bà