Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị- xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2023.
       Chiều ngày 26/10/2023 tại hội trường UBND xã Thọ Nghiệp Đảng ủy tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, Chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2023.

Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho MTTQ và các ban ngành trong huyện Xuân Trường, về phía xã có Đồng chí Trần Công Trung - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND, Đ/c Đỗ Văn Tiền - Phó Bí thư TT Đảng ủy; đ/c Lê Thanh Huy- Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, TT UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các ông bà là Bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận của 13 xóm đã về dự đông đủ.