Hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị; công tác xây dựng chính quyền và thi đua khen thưởng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2024 tại hội trưởng UBND xã Đảng ủy, HĐND, UBND tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng chính quyền và thi đua khen thưởng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Về dự hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị công tác xây dựng chính quyền và thi đua khen thưởng năm 2023 Về phía đại biểu huyện: Đ/c Nguyễn Xuân Hải – TVHU - Trưởng BTC Huyện ủy - Trưởng cụm kinh tế - kỹ thuật số 2. Đ/c Phạm Thị Minh Hiếu – HUV – Chủ Tịch Hội LHPN Huyện - Phụ trách xã.

Về phía địa phương: Đ/c Trần Công Trung – Bí thư BCH Đảng bộ - CT.HĐND xã. Đ/c Đỗ Văn Tiền – Phó BT- TT Đảng ủy. Đ/c Lê Thanh Huy – Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. Cùng các đ/c trong trong BTV, BCH Đảng bộ, TT.HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã; HĐQT 2 HTX KD dịch vụ nông nghiệp, các đồng chí Bí thư, Phó BT, cấp ủy viên các chi bộ trực thuộc ĐU, các ông bà là xóm trưởng, trưởng ban CTMT 13 khu dân cư về dự đông đủ.