Vài nét về xã Thọ Nghiệp

Thọ Nghiệp là quê hương sớm có phong trào truyền thống yêu nước - Cách mạng là nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của 3 huyện: Xuân Trường- Giao Thủy - Hải Hậu. Trong thời kỳ kháng chiến đã được Đảng , Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp.

Trong những năm qua phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Thọ Nghiệp luôn nêu cao tinh thần đoàn kết chung sức một lòng xây dựng Đảng bộ, Chính quyền trong sạch vững mạnh các đoàn thể tiên tiến tích cực hoạt động văn hóa thể thao để nâng cao sức khỏe và tinh thần hăng hái thi đua yêu nước trên các lĩnh vực học tập, lao động, công tác và phong trào xây dựng NTM Kiểu mẫu phấn đấu xây dựng quê hương, xây dựng đơn vị ngày càng giàu mạnh, dân chủ và văn minh.