Lễ Khánh thành - mừng công Đình làng Lạc Nghiệp, xã Thọ Nghiệp, huyện Xuân Trường, NĐ
      Ngày 31/12/2023 được sự cho phép của các cấp chính quyền làng Lạc Nghiệp xã Thọ Nghiệp tổ chức lễ cắt băng khánh thành- mừng công Đền làng Lạc Nghiệp, xã Thọ Nghiệp. Về dự lễ cắt băng khánh thành có đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường cùng các đồng chí đại diện cho các phòng, ban của huyện Xuân Trường đã về dự và chúc mừng cho dân làng. Về phía địa phương có đồng chí Trần Công Trung - Bí thư BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND, đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đỗ Văn Tiền - Phó Bí thư TT Đảng ủy cùng các đồng chí TT HĐND, TTUBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, CBCC cùng toàn thể các bà con nhân dân đã đến dự và chúc mừng cho lễ cắt băng khánh thành.