Đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi tại xã Thọ Nghiệp

Chiều ngày 30  tháng 6 năm 2023 tại hội trường UBND xã  đoàn kiểm tra ATTP của huyện về kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi của xã Thọ Nghiệp.

1.       Tng đàn vật nuôi

+ Đàn trâu: Tổng số hộ nuôi: 02 hộ; tổng số con 06 con, trong đó số con đã tiêm vắc xin phòng bệnh Viêm da nổi cục vụ thu 2022 là 0 con

+ Đàn bò: Tổng số hộ nuôi: 05 hộ, tổng số con 19 con, trong đó số con đã tiêm vắc xin phòng bệnh Viêm da nổi cục vụ thu 2022 là 0 con

+ Đàn dê: Tổng số hộ nuôi: 0 hộ; tổng số con: 0con.

+ Đàn chó: Tổng số hộ nuôi: 255 hộ; tổng số con: 320 con, trong đó số con đã tiêm vắc xin phòng bệnh Dại vụ Thu 2022 là 120 con.

- Đàn gia cầm:

+ Hiện nay trên địa bàn xã có khoảng 1350 hộ chăn nuôi gia cầm, tổng đàn gia cầm khoảng 21500 con.