Xã Thọ Nghiệp đẩy nhanh tiến độ gieo cấy vụ lúa mùa 2023.
         Để đảm bảo lịch thời vụ, trong những ngày này, bà con nông dân trên địa bàn Xã Thọ Nghiệp đang đẩy nhanh tiến độ gieo cấy vụ mùa

Ngay sau khi thu hoạch xong vụ xuân, Ban nông nghiệp xã Thọ Nghiệp chỉ đạo các cơ sở xóm đội tiến hành tu sửa, nạo vét kênh mương, vệ sinh đồng ruộng để diệt các mầm mống gây bệnh, hạn chế các dịch bệnh bùng phát trên cây lúa, phấn đấu giành thắng lợi vụ sản xuất lúa mùa.

Vụ mùa năm nay, xã Thọ Nghiệp  gieo cấy  360 ha lúa , thực hiện mô hình gieo mạ khay cấy máy điện tích 5,4 ha, 8 khay mạ/sào phù hợp với điều kiện canh tác của địa phương. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, những ngày này, bà con nông dân trên địa bàn xã đang tập trung nhân lực, phương tiện ra đồng triển khai xuống giống đúng lịch thời vụ đề ra.