Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Thọ Nghiệp đi thăm và chúc mừng đại lễ Phật Đản 2019
Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể xã Thọ Nghiệp đi thăm và chúc mừng các nhà Chùa nhân dịp lễ Phật Đản năm 2019
 Nhân dịp đại lễ Phật đản - Phạt lịch 2563, dương lịch 2019, Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2019 các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính Quyền, UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể xã Thọ Nghiệp tổ chức đi thăm và chúc mừng các nhà Chùa nhân dịp đại lễ Phật đản năm 2019.
 Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chức sắc, chức việc,tăng ni, phật tử đón mừng lễ Phật Đản 2563 - Dương lich 2019. Các đồng chí lãnh đạo luôn mong muốn và tạo mọi điều kiện tôt nhất để các nhà Chùa phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo "sống tốt đời đẹp đạo"