Gặp mặt cán bộ công chức nữ đang công tác tại UBND xã Thọ Nghiệp nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng  ngày 07/03/2022, Đảng ủy - UBND xã Thọ Nghiệp tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ công chức nữ đang công tác tại UBND xã nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Công Trung -  Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Văn Tiền - Phó Bí thư TT đảng ủy; đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ TT HĐND, UBND, UBMTTQ, cùng toàn thể cán bộ công chức UBND xã

Tiếp nối truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, Hội phụ nữ xã Thọ Nghiệp luôn năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, thường xuyên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động phù hợp với nhiệm vụ từng giai đoạn đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của các tầng lớp phụ nữ. Do đó, đã động viên, thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia sinh hoạt hội, thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, đem lại hiệu quả thiết thực cho địa phương và cho xã hội.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Công Trung - , Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả của  Hội phụ nữ xã nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư  đề nghị Hội phụ nữ trong xã cần phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ và sự nghiệp bình đẳng giới thực hiện ngày càng tốt hơn chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ, là cầu nối giữa Đảng với hội viên, phụ nữ.

Đội ngũ cán bộ hội vượt qua những khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.Việc phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động, các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII phải có chiều sâu, hiệu quả, tránh làm hình thức.

Cùng với đó,  hội Phụ nữ xã nhà cần tăng cường hơn nữa các hoạt động xây dựng tổ chức Hội vững mạnh tại các chi hội sau sáp nhập thôn xóm,  đa dạng hoá các hình thức thu hút tập hợp chị em tham gia sinh hoạt hội nhằm xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển, là chỗ dựa tin cậy cho chị em phụ nữ góp phần cùng với huyện và các địa phương hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra trong năm 2022.

Thực hiện: Công chức Văn hóa TT
Ngô Văn Long